Monday , 21 April 2014

Home » Công Nghệ » Có nên mua iPhone 5C?

Có nên mua iPhone 5C?

Tôi thấy điện thoại iPhone 5C vừa bán của Apple có giá bán khá phải chăng so với phiên bản iPhone 5S. Liệu tôi có nên mua hay không?

Tôi là nữ, đang làm việc văn phòng tại Hà Nội. Hiện tại tôi đang dùng iPhone 5 màu trắng nhưng đang phân vân về việc có nên đổi sang điện thoại iPhone 5C mới của Apple. Tôi thích thay đổi và cũng thích gam màu xanh của iPhone 5C, tuy nhiên, tôi đang băn khoăn về cấu hình và tính năng của chiếc điện thoại giá rẻ này. Xin nhờ các bạn tư vấn giúp mình có nên mua iPhone 5C hay không và hiện tại giá bán của mẫu điện thoại này là bao nhiêu?
 
Thủy Nguyên (Hà Nội)
 

Độc giả có thể gửi câu hỏi, ý kiến tư vấn, những kinh nghiệm muốn chia sẻ… về các sản phẩm công nghệ, những xu hướng tiêu dùng vào phần “Bình luận” bên dưới, hoặc về địa chỉ email: Sucmanhso@dantri.com.vn. Dân trí giữ quyền biên tập.

Theo DanTri

Nếu bạn thích bài này, bạn cũng sẽ thích:

Có nên mua iPhone 5C? Reviewed by on . Tôi thấy điện thoại iPhone 5C vừa bán của Apple có giá bán khá phải chăng so với phiên bản iPhone 5S. Liệu tôi có nên mua hay không? Tôi là nữ, đang làm việc vă Tôi thấy điện thoại iPhone 5C vừa bán của Apple có giá bán khá phải chăng so với phiên bản iPhone 5S. Liệu tôi có nên mua hay không? Tôi là nữ, đang làm việc vă Rating:
scroll to top