Wednesday , 23 April 2014

Home » Giải Trí » Âm Nhạc » G-Dragon bị đá lăn quay trong đại nhạc hội “Infinity Challenge”

G-Dragon bị đá lăn quay trong đại nhạc hội “Infinity Challenge”

Chủ nhân của cú đá trời giáng nhằm vào G-Dragon chính là ông bạn chí cốt – Jung Hyung Don.

Sau khi “nhá hàng” fan với những thông tin và hình ảnh hấp dẫn, đại nhạc hội 2013 Infinity Challenge Music Festival đã chính thức lên sóng vào tối qua (2/11). Infinity Challenge Music Festival bắt đầu từ năm 2007 và được diễn ra 2 năm/lần. Chương trình quy tụ 7 nhóm nghệ sĩ cùng hợp tác với các thành viên của Infinity Challenge để sáng tạo những màn biểu diễn đặc biệt gửi tặng khán giả.

Tốp ca “Here We Are”

Năm nay, các cặp đôi bao gồm: Yoo Jae SukYoo Hee Yeol, Park Myung Soo Primary, Jung Jun Ha Kim C, HaHa Jang Ki Ha and the Faces, Noh Hong ChulRose Motel, Jung Hyung DonG-Dragon, GilBoA. Tất nhiên, với sức nóng từ 2 cái tên G-DragonBoA, tiết mục của 2 cặp đôi này được chờ đón nhiều nhất. Trong khi BoA xuất hiện trẻ trung, sôi động thì G-Dragon lại khá hài hước bên cạnh Jung Hyung Don. Nam diễn viên hài nổi tiếng thậm chí còn lột áo, đá cho G-Dragon 1 cú để “kết bài”, khiến fan vô cùng hào hứng.
Hyun Yong Don Jyong

“Going To Try” – Hyun Yong Don Jyong (Jung Hyung Don & G-Dragon)G-Dragon và Jung Hyung Don “quậy tưng” đêm nhạc

G.A.B

“G.A.B” – G.A.B (Gil & BoA)

Double Play

“Will Be Gone” – Double Play (Jung Joon Ha & Kim C)

How Do Yoo Two
“Please Don’t Go My Girl” – How Do Yoo Two (Yoo Jae Suk & Yoo Hee Yeol)
Leech

“I Got C” – Leech (Park Myung Soo & Primary)

Rose Jaw

“Please Call Me Oppa” – Rose Jaw (Noh Hong Chul & Rose Motel)


Seventy Fingers

“Super Weeds Man” – Seventy Fingers (Haha & Jang Gi Ha and The Faces)
Mặc dù nhiệt độ đã xuống dưới 0 độ C, đã có tới 35.000 khán giả đến theo dõi đại nhạc hội. Bản audio các ca khúc sẽ được phát hành ngay sau khi chương trình lên sóng, lợi nhuận được thu về phục vụ công tác từ thiện.

Theo Kenh14

Nếu bạn thích bài này, bạn cũng sẽ thích:

G-Dragon bị đá lăn quay trong đại nhạc hội “Infinity Challenge” Reviewed by on . Chủ nhân của cú đá trời giáng nhằm vào G-Dragon chính là ông bạn chí cốt - Jung Hyung Don. Sau khi "nhá hàng" fan với những thông tin và hình ảnh hấp dẫn, đại n Chủ nhân của cú đá trời giáng nhằm vào G-Dragon chính là ông bạn chí cốt - Jung Hyung Don. Sau khi "nhá hàng" fan với những thông tin và hình ảnh hấp dẫn, đại n Rating:
scroll to top