Friday , 25 April 2014

Home » Giải Trí » Ngôi Sao » Hải Băng chia sẻ lý do chia tay Tiến Dũng (The Men)

Hải Băng chia sẻ lý do chia tay Tiến Dũng (The Men)

Hải Băng đã khẳng định chuyện cô và Tiến Dũng “đường ai nấy đi” là sự thật.

Tuy không quá ồn ào nhưng cặp đôi Tiến Dũng (The Men)Hải Băng vẫn rất được khán giả ủng hộ, quan tâm bởi cả hai rất đẹp đôi kể từ khi chính thức công bố tình yêu. Ngoài ra, mối quan hệ của cặp đôi càng thêm bền chặt và khiến người khác ngưỡng mộ khi cả hai công bố về kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Nhưng trong khi mọi người đang chờ đợi một “happy-ending” thì bất ngờ mới đây đã xuất hiện thông tin Tiến Dũng (The Men)Hải Băng đã chính thức “đường ai nấy đi” sau một thời gian yêu nhau.
Bằng chứng cho thông tin này chính là việc Tiến Dũng (The Men) chụp và đăng lên trang cá nhân hình ảnh rất tình tứ với Lan Anh – cô gái xuất hiện trong MV Nếu là anh của nhóm The Men. Trong khi đó, thời gian gần đây, Hải Băng cũng liên tục chia sẻ những tâm trạng của một người thất tình lên Facebook của mình.

Hình ảnh Tiến Dũng công khai thân thiết với Lan Anh đang làm dấy lên thông tin anh đã chia tay Hải Băng
Ngoài ra, nhiều bạn bè thân thiết của cặp đôi này cũng tiết lộ chuyện cả hai đã xảy ra lục đục một thời gian. Tuy không dám khẳng định nhưng nhiều nguồn tin thân cận cho biết cả hai đã “đường ai nấy đi” nhưng quyết định vẫn làm bạn bè. 
Liên lạc với Hải Băng, nữ ca sĩ đã khẳng định với chúng tôi thông tin chia tay Tiến Dũng là đúng sự thật. “Thật sự Băng cũng không muốn giấu diếm chuyện này. Đến thời điểm hiện tại, Hải Băng và anh Dũng đã chia tay. Băng chỉ suy nghĩ đơn giản, chuyện tình cảm đến và đi là điều bình thường. Quen nhau đã là một cái duyên, khi hết duyên thì chia tay là điều không tránh khỏi”Hải Băng nói.
“Sau 2 năm quen nhau, Băng cảm thấy lập trường giữa mình và anh Dũng không còn hợp nữa nên Băng quyết định chia tay sớm chứ không kéo dài tình trạng lạnh nhạt với nhau. Sau khi chia tay, Băng và anh Dũng vẫn quyết định làm bạn. Sắp tới, anh Dũng vẫn sẽ giúp đỡ Băng trong các dự án âm nhạc như trước đây. Chuyện chia tay vẫn sẽ không ảnh hưởng đến chuyện công việc của cả hai”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.
Bộ ảnh cưới mang tính chất kỉ niệm của Hải Băng và Tiến Dũng
Ngoài ra, chia sẻ về thông tin đám cưới, nữ ca sĩ cho biết thật ra đó chỉ là kế hoạch trong tương lai chứ chưa là chắc chắn nên nó không ảnh hưởng gì đến quyết định chia tay của cô và Tiến Dũng. Còn bộ ảnh cưới mà Hải BăngTiến Dũng từng thực hiện chỉ mang tính chất kỉ niệm.
Trước thông tin có người thứ ba xen vào cuộc tình thì Hải Băng chỉ nói ngắn gọn: Băng và anh Dũng chia tay là do không còn hợp nhau. Còn chuyện anh Dũng chọn ai khác đấy là chuyện cá nhân của anh DũngBăng tôn trọng quyết định của anh ấy”.

Theo Kenh14

Nếu bạn thích bài này, bạn cũng sẽ thích:

Hải Băng chia sẻ lý do chia tay Tiến Dũng (The Men) Reviewed by on . Hải Băng đã khẳng định chuyện cô và Tiến Dũng "đường ai nấy đi" là sự thật. Tuy không quá ồn ào nhưng cặp đôi Tiến Dũng (The Men) và Hải Băng vẫn rất được khán Hải Băng đã khẳng định chuyện cô và Tiến Dũng "đường ai nấy đi" là sự thật. Tuy không quá ồn ào nhưng cặp đôi Tiến Dũng (The Men) và Hải Băng vẫn rất được khán Rating:
scroll to top