Friday , 18 April 2014

Home » Hướng Dẫn » Trang Phục » Làm đẹp cùng áo crop-top mùa hè 2013

Làm đẹp cùng áo crop-top mùa hè 2013

Bạn có biết cách mặc áo crop top sao cho đẹp, thời trang cá tính? Hiện nay xu hướng phối đồ với áo Crop-top đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, khi ai đó nhìn thấy bạn mặc áo crop-top chắc chắn mọi người xung quanh sẽ có cái nhìn mới mẻ, tươi vui về bạn. Rất nhiều bạn thắc mắc rằng, ai cũng có thể mặc áo crop-top? TinHot xin trả lời với bạn rằng: Trước hết, ta phải biết mặc đúng cách đã.

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-1

Áo Crop-top có một điểm nhấn riêng là hở phần bụng, eo của bạn khi bạn mặc. Bạn nên hiểu đúng nghĩa áo Crop-top. Crop top không có nghĩa là khoe toàn bộ vùng bụng của bạn. Hiện nay, có rất nhiều cải tiến đã được thực hiện cho xu hướng này. Bây giờ nó có nghĩa là một cái nhìn tươi mới hơn thể hiện qua vòng eo của bạn.

Crop top nữ tính

Mùa hè 2012 đã giới thiệu sự phối hợp của crop top với chiếc váy cao bó sát eo pha chút nghịch ngợm hơi lập dị một chút. Sự xuất hiện đó đã thu hút toàn bộ ánh nhìn và sự tò mó về nó. Đến mùa hè 2013, nó đã được phân khúc một cách cổ điển hơn, trong khi đó tông màu pastel và in hoa lại gắn liền với phái nữ một cách hiện đại, năng động và trẻ trung.

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-2

Crop top hình hộp

Mùa hè 2013, các nhà thiết kế đã chuyển từ hình thức ôm sát những đường cong người phụ nữ sang một hình thức năng động và thoải mái hơn đó là crop top hình hộp không quá ôm sát cơ thể người mặc. Crop top hình hộp mang đến một cảm giác tuyệt vời, thoải mái. Sẽ rất hoàn hảo nếu bạn mặc một chiếc váy ôm sát eo của bạn với chiếc áo crop top hình hộp.

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-4

Crop top thể thao

Không ai có thể phủ nhận áo crop top thể thao rất thời trang. Chúng được lấy ý tưởng từ những chiếc áo bikini dùng để chơi thể thao. Bạn có thể mặc nó trong những bộ cánh bình thường hoặc là chỉ mặc với một chiếc váy. Thật hấp dẫn và quyến rũ khi bạn diện chiếc crop top thể thao này.

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-5

Lời khuyên cho bạn khi mặc áo Crop-top: Tối giản và phù hợp.

Mùa hè 2013 ra mắt bộ sưu tập những bộ cánh sáng và tối giản. Ở đây bạn nên diện áo crop top có một đường cut-out với chiếc quần phù hợp hoặc với một chiếc váy thanh lịch để có một cái nhìn hiện đại. Còn muốn có cái nhìn sang trọng bạn nên chọn trang phục một màu.

Hãy cùng TinHot kết hợp áo Crop-top để đẹp hơn mỗi ngày bạn nhé!

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-3
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-6

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-7

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-8
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-9
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-10
Snow White And The Huntsman" Mexico City - Photocall
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-12
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-13

lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-14
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-15
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-16
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-17
lam-dep-cung-ao-crop-top-mua-he-2013-18

Nếu bạn thích bài này, bạn cũng sẽ thích:

Làm đẹp cùng áo crop-top mùa hè 2013 Reviewed by on . Bạn có biết cách mặc áo crop top sao cho đẹp, thời trang cá tính? Hiện nay xu hướng phối đồ với áo Crop-top đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, khi ai đó nhìn Bạn có biết cách mặc áo crop top sao cho đẹp, thời trang cá tính? Hiện nay xu hướng phối đồ với áo Crop-top đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, khi ai đó nhìn Rating:
scroll to top