Monday , 21 April 2014

Home » Giải Trí » Ngôi Sao » Mỹ nam Kim Woo Bin công khai người yêu hơn tuổi

Mỹ nam Kim Woo Bin công khai người yêu hơn tuổi

Nam diễn viên đang rất được chú ý trong dự án sắp phát sóng The Heirs đã hẹn hò người mẫu Yoo Ji Ah hai năm nay.

Báo chí Hàn Quốc hôm nay đưa tin, nam diễn viên điển trai Kim Woo Bin đã hẹn hò với người mẫu Yoo Ji Ah hai năm nay. Cặp đôi này yêu nhau bất chấp việc Ji Ah hơn anh một tuổi.
 
Đại diện của công ty quản lý Woo Bin – SidusHQ xác thực tin tức này: “Họ đã biết nhau khi Kim Woo Bin còn là người mẫu. Cả hai đã hẹn hò được hai năm nay. Kim Woo Bin không phải là người thích che giấu đời tư. Yoo Ji Ah và anh ấy đã từng công khai đi chơi với nhau trên đường phố Apgujeong. Anh ấy chưa bao giờ cảm thấy khó chịu khi đi cùng bạn gái trước đám đông. Đó là tình cảm rất tự nhiên giữa hai con người trẻ tuổi”.
 
Hình ảnh đời thường của cặp đôi mới nổi
Rất nhiều cư dân mạng cho biết họ bất ngờ trước thông tin này. Kim Woo Bin đang là diễn viên triển vọng của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Bộ phim The Heirs của anh hợp tác với Lee Min Ho Park Shin Hye đang được dự đoán sẽ làm nóng màn ảnh xứ Hàn dịp cuối năm 2013.


Bộ ảnh đẹp của Kim Woo Bin và Yoo Ji Ah

Theo Kenh14

Nếu bạn thích bài này, bạn cũng sẽ thích:

Mỹ nam Kim Woo Bin công khai người yêu hơn tuổi Reviewed by on . Nam diễn viên đang rất được chú ý trong dự án sắp phát sóng The Heirs đã hẹn hò người mẫu Yoo Ji Ah hai năm nay. Báo chí Hàn Quốc hôm nay đưa tin, nam diễn viên Nam diễn viên đang rất được chú ý trong dự án sắp phát sóng The Heirs đã hẹn hò người mẫu Yoo Ji Ah hai năm nay. Báo chí Hàn Quốc hôm nay đưa tin, nam diễn viên Rating:
scroll to top