Sunday , 20 April 2014

Home » Phái Đẹp » Ngắm 10 hoa hậu đẹp nhất thế giới

Ngắm 10 hoa hậu đẹp nhất thế giới

Thật bất ngờ khi danh sách này có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Thế giới – Vu Văn Hà và người đẹp đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia – Katsiaryna Buraya.

Trang Globalbeauties, một trang web uy tín về các cuộc thi sắc đẹp gần đây đã công bố danh sách 10 ứng cử viên cuối cùng trong cuộc đua giành danh hiệu “Miss Grand Slam 2012″ (Hoa hậu đẹp nhất năm 2012). Theo đó, tên của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo đã bị “hất văng” khỏi danh sách mặc dù tại thời điểm đăng quang, người đẹp Mỹ được đánh giá là có gương mặt ưa nhìn và dễ thương. Nhiều ý kiến bình luận trên trang Globalbeauties thể hiện sự không đồng tình với kết quả này và tiếc nuối cho Olivia Culpo.

Trong khi đó, Hoa hậu Thế giới 2012 Vu Văn Hà, người bị cư dân mạng “ném đá tơi tả” sau khi đăng quang lại vẫn trụ vững trong top 10 và có thể cô còn là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất vẫn là sự xuất hiện của người đẹp 23 tuổi đến từ Belarus, Yekaterina Buraya. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia 2012, Yekaterina bị cộng đồng mạng đánh giá là hoa hậu “kém sắc” nhất của năm.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Người đẹp Vu Văn Hà có thể sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu “Miss Grand Slam 2012″.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Bị chê già và xấu, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Yekaterina Buraya vẫn có mặt trong top 10.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Atong Ajak Demach, đại diện của South Sudan tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 – Sophie Elizabeth. Người đẹp đến từ xứ Wales chinh phục ban giám khảo cũng như khán giả bởi vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Renae Ayris là đại diện của Australia tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Người đẹp Brazil, Mariana Notarângelo – top 7 Hoa hậu Thế giới. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất, tuy nhiên cuối cùng Mariana chỉ dừng ở vị trí top 7.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Mặc dù tên của Olivia Culpo đã bị loại khỏi danh sách, nhưng hai Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vẫn trụ vững ở top 10. Trong ảnh: Người đẹp đến từ Philippines, Janine Tugonon, Á hậu 1.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Hoa hậu đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela, Irene Esser, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Melinda Bam – đại diện của Nam Phi tại Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đêm chung kết, Melinda vẫn là ứng cử viên nặng ký nhất, tuy nhiên, cô lại chỉ dừng ở top 10.

10 hoa hau dep nhat the gioi

Zulay Alexandra Castillo – đại diện của Ecuador tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

 Theo Zing

Nếu bạn thích bài này, bạn cũng sẽ thích:

Ngắm 10 hoa hậu đẹp nhất thế giới Reviewed by on . Thật bất ngờ khi danh sách này có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Thế giới - Vu Văn Hà và người đẹp đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia - Katsiaryna Buraya. Trang Thật bất ngờ khi danh sách này có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Thế giới - Vu Văn Hà và người đẹp đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia - Katsiaryna Buraya. Trang Rating:
scroll to top