Sunday , 20 April 2014

Home » Giải Trí » “Running Man” tiết lộ preview tập kế tiếp về các Siêu anh hùng

“Running Man” tiết lộ preview tập kế tiếp về các Siêu anh hùng

running-man-tiet-lo-preview-tap-ke-tiep-ve-cac-sieu-anh-hung

Một giấc mơ đã trở thành sự thật đối với nhiều người hâm mộ của “Running Man” ngày hôm nay, vì preview của chương trình cho lần phát sóng kế tiếp tiết lộ rằng các thành viên sẽ đóng vai trò của các siêu anh hùng trong “The Avengers” của Marvel!

Các thành viên đã thể hiện sự tự tin của mình nhờ vào sức mạnh siêu nhiên mà họ có được. Sự phân vai các thành viên như sau: Gary – Spider Man (đây là siêu anh hùng trong nguyên gốc truyện tranh), Yoo Jae Suk - Captain America, Kim Jong Kook – Thor, Ji Suk Jin – the Hulk, Song Ji Hyo – Black Widow, Lee Kwang Soo – Hawkeye và HaHa – Iron Man.

Mặc dù preview chỉ cho thấy một cái nhìn thoáng qua về quyền hạn mà các thành viên có, tập phát sóng này có vẻ rất tuyệt vời và chắc chắn đây là một tập thành công của chương trình.

Ngoài ra, một vài “kẻ xấu” cũng được nhìn thấy trong preview này. Bạn nghĩ rằng ai sẽ là người mà các siêu anh hùng “Running Man” có thể phải chống lại?

Theo 360KPop

Nếu bạn thích bài này, bạn cũng sẽ thích:

“Running Man” tiết lộ preview tập kế tiếp về các Siêu anh hùng Reviewed by on . Một giấc mơ đã trở thành sự thật đối với nhiều người hâm mộ của “Running Man” ngày hôm nay, vì preview của chương trình cho lần phát sóng kế tiếp tiết lộ rằng c Một giấc mơ đã trở thành sự thật đối với nhiều người hâm mộ của “Running Man” ngày hôm nay, vì preview của chương trình cho lần phát sóng kế tiếp tiết lộ rằng c Rating:
scroll to top